TỪ A ĐẾN Z NGÀNH CNTT ĐẠI HỌC LA TROBE

TỪ A ĐẾN Z NGÀNH CNTT ĐẠI HỌC LA TROBE

Từ A đến Z về ngành công nghệ thông tin đại học La Trobe

CNTT là ngành học rất hot trong những năm gần dây và tương lai. Với một thị trường việc làm với vô vàn những cơ hội, cũng như là xu thế công nghệ hoá, hiện đại hoá của thế giới. Không ít những sinh viên tin tưởng lựa chọn ngành học này. Chính vì thế, đại học La Trobe cũng rất đầu tư cho ngành CNTT, tự hào là một trong những trường đào tạo về CNTT hàng đầu tại Úc.

1. Ngành công nghệ thông tin đại học la trobe CNTT Đại học La Trobe

Một trong những thế mạnh của đại học La Trobe là ngành CNTT

Ngành Công nghệ Thông tin của Đại học La Trobe trang bị bạn với kỹ năng trong lĩnh vực lập trình, mạng máy tính, cơ sở dữ liệu, phân tích và thiết kế hệ thống, cùng quản lý dự án.

Bên cạnh việc xây dựng một bộ kỹ năng Công nghệ Thông tin cốt lõi mạnh mẽ, bạn có thể lựa chọn chuyên ngành trong một trong vài lĩnh vực liên quan đến sự phát triển của ngành công nghiệp trong tương lai, bao gồm trí tuệ nhân tạo, phân tích đám mây, bảo mật mạng, kỹ thuật mạng hoặc hệ thống thông tin.

2.Không chỉ đơn giản là học về công nghệ

Ở đại học La Trobe bạn còn được học vô vàn những điều khác

Mở rộng kiến thức và khả năng của bạn thông qua một loạt các môn học tự chọn. Kết hợp kỹ năng Công nghệ Thông tin cốt lõi của bạn với các môn học về kinh doanh, khoa học xã hội, nhân văn, kỹ thuật web, công nghệ máy tính, bảo mật và phân tích hệ thống thông tin. Ngoài ra, bạn có thể phát triển chương trình phần mềm riêng của mình, mà bạn có thể trình bày tại Triển lãm Kỹ thuật và Công nghệ hàng năm để giới thiệu đến các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Với các dự án dựa trên ngành công nghiệp và chứng chỉ CISCO tích hợp trong chương trình, bạn sẽ có cơ hội được hướng dẫn bởi các chuyên gia và phát triển kỹ năng sẵn sàng cho sự nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các trung tâm nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi, bao gồm Trung tâm Tiêm nghiệm Công nghệ và Trung tâm Sáng tạo Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho Internet of Things – được phát triển phối hợp với Microsoft và CISCO.

3.Du học sinh sẽ được học những gì trong ngành công nghệ thông tin đại học la trobe CNTT Đại học La Trobe

Học gì tại ngành CNTT đại học La Trobe

Bạn sẽ học về:

  • Phát triển và xây dựng trang web và phần mềm front end, back end và phía máy chủ của trang web và các hệ thống Công nghệ Thông tin.
  • Phân tích và thiết kế hệ thống Công nghệ Thông tin Hiểu và phân tích các hệ thống Công nghệ Thông tin để cung cấp giải pháp Công nghệ Thông tin hiệu quả và hiệu quả hơn cho tổ chức của bạn.
  • Thiết kế Tìm hiểu về thiết kế phần mềm, hệ thống và mạng để bạn có thể đóng góp vào việc tạo ra các chương trình và cơ sở hạ tầng tốt hơn.
  • Lập trình và mạng máy tính Tìm hiểu về ngôn ngữ máy tính và cách chúng giao tiếp với nhau để tạo ra mã hoạt động và hệ thống thông minh hơn.
  • Quản lý dự án, ước tính, tài liệu và đánh giá báo cáo Công nghệ Thông tin không chỉ là về máy tính. Học cách quản lý các dự án và giao tiếp hiệu quả là điều cần thiết trong môi trường tổ chức bất kỳ.

4. Chương trình LKĐT 2+2 Ngành Công nghệ thông tin giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học La Trobe

Chương trình LKĐT 2+2 Ngành CNTT của học viện Công nghệ Buư chính Viễn thông và đại học La Trobe

Với tổng thời gian đào tạo là 4 năm, các bạn học sinh tốt nghiệp bậc phổ thông sẽ được đào tạo 2 năm tại  Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tại Việt Nam, 2 năm sau tại Đại học La Trobe tại Úc.

Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình các môn trong khối A00, A01 3 năm 10,11,12 đạt 6.5 trở lên. Thí sinh lớp 12 muốn đăng ký xét tuyển trước khi tốt nghiệp THPT phải nộp học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 và điền đầy đủ các giấy tờ còn thiếu dưới đây. Sau khi có thông báo tuyển sinh (có điều kiện) vào chương trình. Kèm theo đó là chứng chỉ tiếng Anh IELTS quốc tế 5.0 hoặc điểm TOEFL tương đương hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh PTIT TEST của Học viện (Bảng quy đổi tương đương tại Phụ lục kèm theo).

Nếu bạn là học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp và yêu thích ngành CNTT thì bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Chương trình cử nhân CNTT 2+2 tại Đại học La Trobe, Úc năm 2023.

Ngành công nghệ thông tin của La Trobe có thể tự hào nói là một trong những ngành được trường ưu tiên phát triển mạnh mẽ nhất. Với một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng với cơ sở vật chất trong mơ, La Trobe là một lựa chọn đáng mơ ước đối với các du học sinh. Hiện nay CIE cùng với Ptit đưa ra vô cùng nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, chắc chắn sẽ biến ước mơ du học nằm gọn trong tầm tay của các bạn.

Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
088.616.0606

Tuyển sinh đào tạo liên kết/ du học chuyển tiếp
đại học La trobe

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi