TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG GIAI ĐOẠN 1 – CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PTIT-LTU KHÓA 1

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG GIAI ĐOẠN 1 – CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PTIT-LTU KHÓA 1

Sáng ngày 14/7, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông long trọng tổ chức Lễ bế giảng giai đoạn 1 và tiễn các em sinh viên sang học tập giai đoạn 2 của chương trình Liên kết đào tạo PTIT-LTU khóa 1 – Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE.

Quang cảnh lễ bế giảng

Tham dự buổi lễ về phía Học viện có sự tham dự của:
🇻🇳  PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện
🇻🇳  PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế
🇻🇳 PGS.TS Phạm Ngọc Anh – Trưởng khoa Cơ bản 1
🇻🇳 ThS. Nguyễn Chí Thành – Trưởng phòng Giáo vụ
🇻🇳 TS. Đỗ Trung Anh – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và HTQT
🇻🇳 Bà Nguyễn Thị Hồng Huệ – Phó Trưởng phòng Đào tạo
🇻🇳 Các thầy cô Trung tâm Đào tạo Quốc tế
Tham dự buổi lễ về phía Đại học La Trobe có sự tham dự của:
🇦🇺 GS. Wenny Rahayu – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học (SCEMS)
🇦🇺 TS. Tommy Huynh – Giảng viên Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học (SCEMS)
Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của các em sinh viên khóa 1, khóa 2 Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE và các quý phụ huynh.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện đại diện cho Học viện gửi lời chúc mừng tới 3 sinh viên đã hoàn thành giai đoạn 1 là 2 năm học đầu tiên tại PTIT và chuyển sang học tập 2 năm cuối tại Cơ sở Bendigo của Đại học La Trobe. Ông khẳng định phát triển các chương trình liên kết đào tạo quốc tế là nhiệm vụ trọng tâm mà Học viện hướng đến. Và khẳng định Học viện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn còn lại.

PGS.TS Trần Quang Anh đại diện cho Học viện gửi lời chúc mừng tới 3 sinh viên đã hoàn thành giai đoạn 1

PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập. Được học tập theo chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Úc, Giám đốc Trung tâm ĐTQT tin tưởng đây là cơ hội tốt để các sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh cũng công bố học bổng từ phía Đại học La Trobe dành cho các em sinh viên khóa 1, đối với thành tích tốt trong Học tập mỗi em sinh viên Khóa 1 sẽ được nhận học bổng 30% học phí cho 2 năm học còn lại tại La Trobe.

PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập

Đại diện cho Trường Đại học La Trobe, TS. Tommy Huynh bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các sinh viên đã nỗ lực học tập để hoàn thành chương trình học tập trong giai đoạn 1 và đạt kết quả xuất sắc. Ông hy vọng các sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập để hoàn thiện khoá học, tích lũy được nhiều kiến thức trong quá trình học tập tại La Trobe để thực hiện những ước mơ của mình.

TS. Tommy Huynh chúc mừng các sinh viên hoàn thành khoá học

Đại diện cho các sinh viên tham gia Lễ bế giảng, em Khúc Tuấn Anh phát biểu “Thời gian học 2 năm học vừa qua tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em trưởng thành hơn, có những hành trang để tiếp học học tập hai năm tiếp theo tại Úc. Bởi lẽ cũng giống như các bạn sinh viên trong Học viện, chúng em luôn nhận được sự quan tâm ân cần của các thầy cô giáo. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng trong mỗi giờ thực hành…Bên cạnh những bài học từ sách vở, kiến thức chuyên môn được trang bị qua mỗi giờ học trên lớp, em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa trong cuộc sống, về lòng nhân đạo cũng như các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp”

Em Khúc Tuấn Anh phát biểu

Đại diện cho phụ huynh tham gia Lễ bế giảng, phụ huynh em Khúc Tuấn Anh đã gửi tặng các thầy cô Học viện bó hoa tươi thắm, như lời cảm ơn các thầy cô trong 2 năm học vừa qua học tập tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã quan tâm ân cần , sát sao học tập của các thầy cô giáo. Để các con có những thành công bước đầu như ngày hôm nay.
Lễ bế giảng giai đoạn 1 – Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE khóa 1 khép lại đầy cảm xúc. Các em sinh viên đều thể hiện quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường tiếp theo để không phụ lòng các thầy cô và Học viện. Lễ bế giảng này là dấu mốc đặc biệt – lễ bế giảng đầu tiên của chương trình trong công tác liên kết đào tạo nói chung của Học viện và của Trung tâm Đào tạo Quốc tế nói riêng.
Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
088.616.0606

Tuyển sinh đào tạo liên kết/ du học chuyển tiếp
đại học La trobe

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi