HỌC BỔNG VÙNG 2023

HỌC BỔNG VÙNG 2023

HỌC BỔNG VÙNG

Destination Australia là chương trình học bổng mới của Chính phủ Úc dành cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tại các trường khu vực của Úc. Học bổng sẽ có sẵn mỗi năm để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế học tập tại các địa điểm trong khuôn viên khu vực với trình độ từ cấp độ Chứng nhận IV trở lên. Các tổ chức đại học Úc sẽ có thể nộp đơn xin học bổng lên tới 15.000 đô la mỗi năm cho sinh viên.

Các bạn có dự định đi du học Úc năm 2023 thì từ bây giờ đã có thể nộp học bổng này. Dưới đây là thông tin học bổng cho năm 2023:

Destination Australia tài trợ cho các cơ sở giáo dục đại học đủ điều kiện cấp học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập và sinh sống tại các vùng nông thôn của Australia.

Chương trình Điểm đến Úc:

  • Hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học ở khu vực và vùng sâu vùng xa của Úc bằng cách thúc đẩy các hoạt động góp phần vào sự phát triển và bền vững
  • Mang đến cho sinh viên từ Úc và nước ngoài cơ hội thực hiện giáo dục, đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, đồng thời trải nghiệm cuộc sống ở các vùng xa xôi hẻo lánh của Úc
  • Đảm bảo các khu vực chia sẻ lợi ích xã hội, văn hóa và kinh tế mà sinh viên quốc tế mang lại.
  • Chương trình Điểm đến Úc xác định một vị trí khu vực là bất kỳ khu vực nào bên ngoài các Thành phố lớn của Úc, phù hợp với tiêu chuẩn về địa lý thống kê Úc của Cục Thống kê Úc.

Năm 2023, chương trình cung cấp tài trợ học bổng lên tới 15.000 đô la mỗi sinh viên mỗi năm cho khoảng 480 sinh viên trong nước và quốc tế bắt đầu học vào năm 2023.

Các mục tiêu bổ sung cho năm 2023 bao gồm:

  • Giúp khắc phục các lĩnh vực thiếu hụt kỹ năng và đáp ứng nhu cầu kỹ năng trong tương lai bằng cách ưu tiên sinh viên trong nước và quốc tế theo học các khóa học phù hợp với Danh sách Ưu tiên Kỹ năng Quốc gia của Chính phủ Úc
  • Cung cấp học bổng cho sinh viên trong nước từ các nhóm ít được đại diện để họ có thể tiếp cận giáo dục đại học ở khu vực Úc.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Tầng 5, Nhà A1, 96A Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Website: https://cie.ptit.edu.vn hoặc https://latrobevn.com
Facebook: PTIT International ; CIE PTIT hoặc Fanpage Chương trình
Điện thoại: 088.616.0606

 

Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
088.616.0606

Tuyển sinh đào tạo liên kết/ du học chuyển tiếp
đại học La trobe

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi