TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIỮA PTIT VÀ ĐH LA TROBE (ÚC) KHÓA 2022-2025

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIỮA PTIT VÀ ĐH LA TROBE (ÚC) KHÓA 2022-2025

Ngày 24/11/2022 vừa qua Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2022-2026. Lễ khai giảng được tổ chức trực tuyến tại 2 điểm cầu Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Việt Nam) và Đại học LaTrobe (Úc).Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin được Học viện CN BCVT và Đại học LaTrobe (Úc) ký kết từ năm 2020 và chính thức triển khai tuyển sinh năm 2021. Tiếp nối thành công khóa 1 chương trình, khóa 2 là hoạt động chứng minh sự hợp tác tích cực giữa Học viện và Đại học La Trobe cũng là dấu mốc trong hoạt động liên kết đào tạo của Học viện.

Đến dự buổi lễ khai giảng được tổ chức tại Học viện có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và  Tiến sĩ Simon Egerton – Phó khoa Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin – Đại học La Trobe, Bà Hiếu Lê – Đại diện Đại học La Trobe tại Việt Nam cùng lãnh đạo các trung tâm, các khoa đào tạo của hai trường đại học, quý phụ huynh và các bạn sinh viên khóa 1,2. Tham dự trực tuyến có sự hiện diện của Ông Dary Milani – Phó Giám đốc Đại học La Trobe, GS. Wenny Rahayu – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học (SCEMS), GS. Naveen Chilamkurti – Phó Trưởng khoa (Đối tác Quốc tế) – SCEMS, TS. Tommy Huynh – Giảng viên Khoa học Máy tính 

 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng tại đầu cầu Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tại buổi lễ, thay mặt cho Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông PGS.TS Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2022-2026. Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế tích cực và nỗ lực xúc tiến chương trình của Trung tâm Đào tạo quốc tế phối hợp với Đại học LaTrobe thể hiện qua việc tuyển sinh thành công và tổ chức long trọng buổi lễ khai giảng khóa 2. Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tổ chức tốt chương trình đào tạo trong 2 năm đầu tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được nâng cao trình độ theo chuẩn quốc tế và có khả năng hòa nhập thành công vào môi trường học tập tại Úc.

PGS.TS. Trần Quang Anh phát biểu

Về phía đại học LaTrobe, GS. Wenny Rahayu – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học (SCEMS) đã có bài phát biểu cảm ơn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, cảm ơn Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã nỗ lực xúc tiến để chương trình đạt được sự thành công, chúc mừng các em tân sinh viên đã trúng tuyển tham gia chương trình. Đại học LaTrobe cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động hợp tác quốc tế tiếp theo với Học viện, đặc biệt hỗ trợ tối đa cho các em sinh viên trong quá trình học tập trong 2 năm đầu tiên tại Việt Nam cũng như 2 năm tiếp theo tại Úc để đạt được kết quả tốt nhất, hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng mục tiêu và lộ trình học tập.

Cũng trong buổi lễ, sinh viên Lâm Minh Khôi, đại diện cho các bạn sinh viên lớp E22LKCN, đã có lời cảm ơn gửi tới các thầy cô Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và Đại học La Trobe, đồng thời xin hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực để học tập, nghiên cứu, đạt được kết quả tốt với mục tiêu chuyển tiếp sang đại học Latrobe theo đúng lộ trình của chương trình cũng như hoàn thành chương trình đào tạo và nhận bằng cử nhân.

 Lễ khai giảng Lớp Liên kết Đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin giữa PTIT và Đại học LaTrobe (Úc) khóa 2022-2026 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập của thầy và trò nhà trường. Trung tâm Đào tạo Quốc tế cam kết sẽ nỗ lực và tạo điều kiện tốt nhất để chương trình đào tạo được triển khai thành công.

Chia sẻ mạng xã hội
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
088.616.0606

Tuyển sinh đào tạo liên kết/ du học chuyển tiếp
đại học La trobe

Tìm kiếm Thông tin tuyển sinh
mới nhất và các Khóa đào tạo của Chúng tôi